วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2554

วิธีโหลด Putlocker แบบไม่จำกัดและแรงตลอด 24 ชั่วโมง

           เทคนิคการโหลดไฟร์จากเว็ป Putlocker แบบไม่จำกัดจำนวนไฟร์ต่อวัน แถมเร็วเต็มสปีดทุกไฟร์อีกด้วย ปกติเว็ป Putlocker มันจะให้โหลดได้แค่วันละ 1 ไฟร์เท่านั้น ถ้าโหลดผ่าน Hotspot Shield จะทำให้โหลดได้ไม่จำกัดก็จริง แต่ว่าจะโหลดได้ช้ากว่าปกติ ปานกลาง - มาก ขึ้นอยู่กับโหลด กลางวัน หรือ กลางคืน และจำนวนคนที่ใช้งานในขณะนั้น

          แต่ผมมีวิธีโหลดแบบไม่จำกัดจำนวนไฟร์ต่อวัน แถมเร็วเต็มสปีดทุกไฟร์อีกด้วย แต่ว่าโหลดตอนกลางคืนอาจไม่เต็มสปีด แต่ก็ถือว่าเร็วกว่าปกติมาก โดยที่ไม่ต้องใช้  Premium Account
ไม่ต้องคอย ปิด - เปิด เราเตอร์

           มีขั้นตอนดังนี้

    1. เริ่มจากการใส่ Proxy ใน IDM ก่อน โดยให้เปิดโปรแกรม IDM ขึ้นมา แล้วเข้าไปที่ Options แล้วเลือกมาที่ Proxy แล้วติ๊กตรงหัวข้อ Use HTTP Proxy แล้วใส่ Address ของ Proxy ที่เราต้องการจะใช้ลงไป แล้วตามด้วย Port ของ Proxy นั้น แล้วกด OK จะใช้ Proxy เดียวกับของผมก็ได้ คือ Proxy 119.46.111.13 Port 8080 พร็อกซี่นี้ยังใช้โหลดกับเว็ป Mediafire ได้เต็มสปีดอีกด้วย หรือจะใช้ Proxy อื่นก็ได้ ตามใจชอบ


    2. ก็คือ ปกติเว็ป Putlocker มันจะให้โหลดได้แค่วันละ 1 ไฟร์เท่านั้น แล้วหลังจากที่เราโหลดไฟร์แรกเสร็จ ให้เปิดโปรแกรม Hotspot Shield ขึ้นมา แล้วรอให้มัน Connected ซะก่อน


    3. แล้วก็เข้าไปกดโหลดไฟร์ที่สอง ที่เราต้องการจะโหลด
   
    4. พอกดโหลดแล้ว รอให้โปรแกรม IDM มัน Connect ติด และ โหลดข้อมูลไปซะก่อน
แล้วค่อยกด Cancel

    5. แล้วก็ค่อยมากด Disconnect Hotspot Shield จาก Taskbar

   
    6. ต่อจากนั้นก็มากด Resume ที่ IDM ได้เลย มันจะโหลดได้เต็มสปีดตลอด แต่ว่าอาจมีช้าบ้างตอนกลางคืน เพราะว่าตอนกลางคืนเมืองนอกมันใช้กันเยอะ แต่ก็ยังเร็วกว่าการโหลดผ่าน Hotspot Shield อยู่ดี 


 ภาพตอนขณะโหลด ( 3BB 6 Mbps )


       โหลดไฟร์ต่อๆมา ก็ทำแบบนี้วนไปเรื่อยๆ จะทำให้โหลดได้แบบไม่จำกัดจำนวนไฟร์ต่อวัน
และเร็วเต็มสปีดทุกไฟร์

     วิธีที่ทำให้โหลดเร็วเต็มสปีด ได้ทุกไฟร์และแรงตลอด 24 ชั่วโมงนั้น โปรแกรม IDM จะต้องโหลดผ่าน Proxy ด้วยนะครับ และจะต้อง Disconnect Hotspot Shield ไปก่อนด้วยนะครับ
ตามขั้นตอนที่ผมได้อธิบายไว้ข้างบน นั่นแหละครับ

           สรุป เป็นการโหลดแบบไม่ใช้ Premium Account และไม่โหลดผ่าน Hotspot Shield ใช้แค่เปลี่ยน IP เฉยๆ ผมแค่โหลดผ่าน IDM ด้วย Proxy และใช้ลูกเล่นของ Hotspot Shield เข้าช่วยเฉยๆเอง

     ข้อมูลบางอย่างเอามาจากคุณ เจิง นะครับ

           วิธีนี้ทดสอบแล้วว่าใช้ได้ผล 100% ถึงได้ทำขั้นตอน อธิบายมาบอกเพื่อนๆ ให้ลองเอาไปใช้กันดู
ถ้าไม่เข้าใจตรงไหน ให้โพสถามได้เลยนะครับ

5 ความคิดเห็น:

  1. ขอบคุณมากครับเเล้ว เดี่ยวเอาไปลองทำดู ^^

    ตอบลบ
  2. เหมือนตอนนี้ Proxy ที่ใช้ในรูปมันจะใช้ไม่ได้แล้วอะครับ
    เวลาโหลดแล้วมันไม่โหลดข้อมูลไฟล์

    ตอบลบ